Cách Chọn Size Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo

Qprosport.vn hiểu được những băn khoăn, thắc mắc khi khách hàng chọn size giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, Từng là một người chơi và bán nên Qprosport.vn rất thấu hiểu chia sẽ cách chọn mua chính xác size và biết được form giày nào phù hợp nhất với mình.

Qprosport.vn Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo

qprosport huong dan cach chon giay da bong san co nhan tao
Qprosport.vn Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo

Giày đá bóng khác với giày thể thao thông thường, Giày bóng đá đặc biệt thiết kế ôm và bó chân hơn để giúp người chơi vận động, thi đấu trong suốt 1 trận đấu.Vì thế, Nếu bạn cần mua giày đá bóng phân vân không biết cách chọn size giày đá bóng như thế nào cho chuẩn, chắc chắn và chính xác nhất thì bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé !

1. Hãy Dến Cửa Hàng Bán Giày Đá Bóng Gần Nhất Để Thử Bạn Nhé !

shop giay da bong da banh QproSport

Bạn biết đó ! không gì chính xác bằng là đến cửa hàng và mang giày vào chân trực tiếp để thử. Bạn sẽ cảm nhận được độ ôm của giày, có bị thừa mũi không ? có vừa vặn không ? rồi hãy chọn mua bạn nhé ! Nếu bạn ở xa, ở tỉnh không có điều kiện đến trực tiếp thì xem các cách 2 nhé !

2. Chọn Size Giày Đá Banh Bằng Size Giày Bạn Đang Đi

Ở đây mình sẽ tính size các hãng giữa trên size giày bata hay giày đi chơi thông thường bạn đi. Size giày đá bóng Nike, Adidas, Puma = 1 nấc size + size giày Bata (hoặc giày đi chơi thông thường).

Ví dụ: Nếu bạn đi bata 40 thì Nike đi 40,5; còn nếu bata 40 hơi chật thì mình sẽ ngầm hiểu là bata 40,5 ( thực tế ko có) thì Nike sẽ đi 41 .

cho size giay da bong bang size giay ban dang di
Chọn Size Giày Đá Banh Bằng Size Giày Bạn Đang Đi

Giày Mizuno = Giày Bata (hoặc giày đi chơi thông thường). PAN, AKKA, Kamito = 1 nấc size + Giày Bata (hoặc giày đi chơi thông thường). Zocker, Jogarbola, Mitre = Giày Bata (hoặc giày đi chơi thông thường)

Lưu ý: Một số dòng sẽ có form hơi khác 1 chút nên khách hàng có thể nhờ nhân viên của shop tư vấn để chọn dược size phù hợp nhất.

3. Đo Chiều Dài Bàn Chân Để Chọn Size Giày Chính Xác

Đầu tiên bạn bước lên một mảnh giấy với gót chân của bạn hơi chạm vào bức tường phía sau, sau đó đánh dấu phần cuối của ngón chân dài nhất của Bạn và đo từ tưởng đến điểm đánh dấu, tiếp tục làm tương tự với bàn chân còn lại và so sánh với các bảng size giày đá bóng của từng hãng

4. Kiểm Tra Bàn Chân Là Chân Thon Hay Chân Bè

Xác định form chân của mình thuộc dạng nào ! bàn chân thon hay bàn chân bè. Nếu bạn chưa biết chân mình thuộc loại chân nào thì có thể dùng cách quan sát dấu chân.

Bạn để chân trần và thử nhúng vào nước hoặc giẫm lên cát nhằm mục đích lấy dấu chân. Nếu phần giữa càng rộng thì chứng tỏ chân bạn càng bè và ngược lại.

Chân bè còn được gọi là chân bè ngang, chân to ngang. Mỗi hãng đều có mẫu giày phù hợp với chân bè ngang. nên bạn lưu ý lựa chọn size giày chính xác nhé !

Sau khi đã có chiều dài chân và form chân của mình hãy so sánh với bảng size của từng hãng để tìm ra size và mẫu giày phù hợp với mình.

Qprosport.vn hy vọng với những chia sẽ trên đây giúp bạn tìm được cho mình size giày phù hợp nhất. Có một số mẫu có form hơi khác, đặc biệt nên bạn có thắc mắc thì gọi ngay Qprosport.vn để được tư vấn thêm bạn nhé !

cach chon size giay da bong co nhan tao

Qprosport.vn luôn có một đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa được một đôi giày vừa vặn phù hợp ưng ý nhất, giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Shop giày đá bóng Qprosport.vn
Qprosport.vn luôn luôn cố gắng cập nhật những mẫu giày bóng đá chính hãng mới nhất và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng luôn hài lòng khi đến với SHOP GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY ĐÁ BANH – QPROSPORT.VN

SHOP GIÀY ĐÁ BÓNG – GIÀY ĐÁ BANH – QPROSPORT.VN

Địa chỉ: F7/28 Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM
Hotline: 0367.309.199
Email: qprosport@gmail.com
Website: https://qprosport.vn

2 thoughts on “Cách Chọn Size Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo

  1. Pingback: Top 3 Giày Đá Bóng Nam Giá Rẻ Được Ưa Chuộng Tốt Nhất 2022 - SHOP GIÀY ĐÁ BÓNG - GIÀY ĐÁ BANH - QPROSPORT.VN

  2. Pingback: Shop Giày Đá Bóng Sân Cỏ Nhân Tạo Giá Rẻ TPHCM - SHOP GIÀY ĐÁ BÓNG - GIÀY ĐÁ BANH - QPROSPORT.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *